Các loại sàn nhựa giá rẻ dưới 300.000đ/m2 cho phòng khách

sàn nhựa giá rẻ cho phòng khách

Sàn nhựa giá rẻ là một trong những phân khúc mà Khách Hàng đang quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt sử dụng. Các loại sàn nhựa phòng khách hoặc sàn nhựa phòng ngủ được thiết kế vân gỗ đẹp tự nhiên có giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Viet Flooring xin giới thiệu các loại sàn nhựa giá rẻ dưới 300.000đ/m2 để Quý Khách tham khảo. Nếu muốn tham khảo báo giá đầy đủ các loại sàn nhựa giả gỗ Quý Khách có thể xem tại đây >> báo giá sàn nhựa

Khi nhắc đến các loại sàn giá rẻ thì chúng ta thường nghĩ đến sàn nhựa giả gỗ tự dán hoặc sàn nhựa dán keo. Đây là 2 loại ván sàn nhựa có mức giá từ thấp đến cao được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đối với sàn nhựa thì chỉ cần 149.000đ/m2 thì Quý Khách đã sở hữu loại sàn nhựa dán keo phù hợp cho cả không gian phòng khách và phòng ngủ.

Tuy nhiên, với mức giá này thì chúng ta không thể đòi hỏi chất lượng sản phẩm có độ bền khá cao được vì loại này có độ dày chỉ 2mm.

sàn nhựa giá rẻ

Ở phân khúc cao hơn với giá 289.000đ/m2, Quý Khách có thể sở hữu những loại sàn nhựa Hàn Quốc với công nghệ hèm khóa 5G (cạnh hèm âm dương) lắp đặt ghép nối mà không cần sử dụng keo. Loại này có độ dày đến 4mm và khả năng chịu nước tốt hơn so với sàn nhựa dán keo. Quý Khách có thể tham khảo các dòng sàn nhựa hèm khóa giá rẻ tại đây.

Tuy dòng sàn này có độ dày 4mm nhưng các cạnh hèm dễ bị hư hỏng khi có tác động lớn. Do đó, Quý Khách cần lưu ý khi sử dụng tủ, kệ nhẹ nhàng tránh trầy xước bề mặt và gãy cạnh hèm.

sàn nhựa giá rẻ cho phòng khách

Ngoài các loại sản phẩm trên, Quý Khách có thể tham khảo thêm dòng sàn nhựa cao cấp nhập khẩu Malaysia với chất liệu nhựa WPC là Smartwood. Có thể tham khảo mẫu tại đây >> sàn nhựa smartwood

Trên đây sàn gỗ Viet Flooring đã giới thiệu đến Quý Khách một số loại sàn nhựa giá rẻ hiện có tại Việt Nam. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng biệt nhưng có điểm chung là giá rẻ và phù hợp lắp đặt cho phòng khách gia đình.

Cụ thể hơn,Quý Khách có thể tham khảo mẫu các dòng cụ thể như: Galaxy Plus, Aimaru, 3K Vinyl, Glotex, Winmax SPC, Aroma SPC, Smartwood

Nếu Khách Hàng muốn tham khảo mẫu trực tiếp có đến với hệ thống showroom VietFlooring hoặc có thể liên hệ qua thông tin:

Website: https://vietflooring.com/

Hotline: 0903 11 17 15

Address: 187 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *