Mua sàn gỗ tại Tphcm đến VietFlooring

sàn gỗ tại tphcm

VietFlooring hệ thống phân phối và bán lẻ các sản phẩm lĩnh vực ván sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên… Nhằm giúp Quý Khách có thể lựa chọn sản phẩm thuận lợi, nay VietFlooring xin giới thiệu những địa điểm mua sắm sàn gỗ tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Nếu Quý Khách cần mua sàn gỗ hãy liên hệ qua thông tin khu vực TP.HCM theo số: 0903 11 17 15 để được tư vấn và hướng dẫn đến vị trí showroom gần nhất.

VietFlooring tại khu vực TP HCM và Đông Nam Bộ cung cấp đầy đủ các sản phẩm ván sàn như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, gỗ nhựa ngoài trời… Với hơn 10 showroom có mặt tại khu vực Miền Nam nên sản phẩm được trưng bày đa dạng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ tphcm sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn và tư vấn báo giá tận tình. Nếu Quý Khách muốn mua sản phẩm tại kho sàn gỗ có thể đến showroom tại Phan Huy Ích quận Tân Bình.

sàn gỗ tại tphcm

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín chất lượng tại TP HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong trong lĩnh vực ván sàn gỗ nên chính sách bán hàng và bảo hành luôn tốt để phục vụ quý khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng ở khu vực TP HCM sẽ được chúng tôi ưu đãi miễn phí đi kèm như: tư vấn sàn gỗ, miễn phí đo đạc, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 50m2, chính sách bảo hành chu đáo dài hạn.

Mời Qúy Khách xem hệ thống cửa hàng của VietFlooring: https://vietflooring.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *